Dự án căn hộ Uhome Quảng Ngãi

Uhome là dự án tọa lạc phía Bắc Lê Lợi, phường Lộ Chánh, thành phố Quảng Ngãi. Xung quanh dự án là hệ thống các trục đường huyết mạch Lê Lợi; Lê Đại Hành; Phan Đình Phùng; Nguyễn Công Phương giúp cư dân thuận lợi di chuyển.

Quy mô dự án Uhome

du-an-uhome-quang-ngai (1)
Dự án UHome Quảng Ngãi (1)

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 7,5ha. Dự án Uhome Việt Nhật gồm các sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự diện tích 100 – 300m2.

Giai đoạn 1 dự án Uhome gồm 52 căn nhà liền kề. Với 2 loại diện tích 5×18m và 5×20m; thiết kế 3 tầng; 3 phòng ngủ; 3 phòng tắm và 1 phòng khách sinh hoạt chung.

Các căn nhà tại đây có thiết kế nổi bật, hài hòa giữa hiện đại và nét truyền thống Nhật Bản. Các không gian được thiết kế mở thông thoáng tự nhiên; tinh tế với gam màu nhẹ nhàng nhưng sang trọng.

Tại Uhome Quảng Ngãi có đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân với hệ thống trung tâm thương mại, trường học quốc tế, công viên trung tâm, công viên nội khu, bãi đậu xe, sân tennis,…

Tiện ích Uhome

du-an-uhome-quang-ngai (2)
Dự án UHome Quảng Ngãi (2)

Sở hữu vị trí đắc địa, UHome thừa hưởng quần thể tiện ích nội ngoại khu vượt trội nhất khu vực đảm bảo mọi tiêu chuẩn sống chất lượng cao.

Dự án mang chuẩn phong cách sống xanh, hiện đại, kiến trúc Việt Nhật tinh tế, nơi cộng đồng dân cư tận hưởng cuộc sống tiện nghi.

Dự án được quy hoạch khoa học và đồng bộ mang đến một không gian sống cao cấp như trung tâm thương mại, trường học quốc tế, công viên trung tâm, công viên nội khu, bãi đậu xe, sân tennis,… đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân tương lai.

Ngân hàng hỗ trợ Uhome

du-an-uhome-quang-ngai (3)
Dự án UHome Quảng Ngãi (3)

UHome và ngân hàng Vietcombank Quảng Ngãi đã ký kết hợp tác chiến lược nhằm hỗ trợ cho vay mua nhà UHome đối với người dân Quảng Ngãi. Với sự hỗ trợ ngân hàng Vietcombank trong vòng 15 năm với lãi suất năm đầu tiên 7.5%.

Thiết kế Uhome

du-an-uhome-quang-ngai (4)
Dự án UHome Quảng Ngãi (4)

Các căn nhà tại UHome được thiết kế nổi bật, hài hòa giữa nét hiện đại và nét truyền thống Nhật Bản. Từng góc nhỏ trong ngôi nhà đều mang vẻ đẹp tinh tế với gam màu nhẹ nhàng, ấm áp không gian ở.

Ngôi nhà cũng có khoảng không gian mở được thiết kế mang đến cảm giác thông thoáng, tự nhiên. Vật liệu gỗ chủ đạo truyền thống Nhật Bản cùng nét hiện đại cũng được kết hợp hài hòa tạo nên vẻ đẹp đơn giản nhưng sang trọng cho ngôi nhà.

Thông tin từ CafeLand

du-an-uhome-quang-ngai (2)
Dự án UHome Quảng Ngãi (5)

Dự án: Uhome

Tổng diện tích: 7.5ha

Vị trí: phía Bắc Lê Lợi, phường Lộ Chánh, thành phố Quảng Ngãi

Tổng vốn đầu tư: 340 tỷ đồng

Loại hình: Đất nền, nhà phố liền kề

Chủ đầu tư: Đồng Tâm Quãng Ngãi và Jutaku Seino Hyoka Nhật Bản

**Xin lưu ý: Thông tin dự án này được Nhà Đất VIP tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng dự án chỉ xem đây là nguồn tham khảo.