Địa chỉ Chung cư Phúc Yên 3 quận Tân Bình

Chung cư Phúc Yên 3 là ở đâu? Giá bán căn hộ Phúc Yên 3 là bao nhiêu? Tiện ích chung cư Phúc Yên 3 là gì? Thiết kế căn hộ Phúc Yên 3 có đẹp không? Những ưu điểm của căn hộ này là gì? Làm sao để mua căn hộ chung cư Phúc Yên? Hãy cùng Nhà Đất VIP tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về dự án chung cư Phúc Yên

 • Chung cư Phúc Yên nằm ngay giao lộ Trường Chinh (rộng 60m) – Phan Huy Ích (rộng 30m), P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM.
 • Nằm trong khu đô thị đã được quy hoạch và phát triển hoàn chỉnh của quận Tân Bình với cơ sở hạ tầng xã hội phát triển bao gồm hệ thống siêu thị, ngân hàng, trường học, bệnh viện, các cao ốc văn phòng…
 • Dọc theo tuyến đường Xuyên Á và là nơi kết nối của các quận Tân Bình, Gò Vấp, Tân Phú và Quận 12. Chung cư Phúc Yên cách Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 5 phút. Cách dự án Metro Bến Thành – Tham Lương 3 phút.
 • Kênh Tham Lương đang được thành phố quy hoạch và cải tạo thành kênh cảnh quan du lịch sẽ tạo nên sự hài hòa cho không gian kiến trúc tổng thể.
Chung cư Phúc Yên ở đâu
Chung cư Phúc Yên ở đâu

 

Căn hộ Phúc Yên 1 – Phúc Yên 2 & Căn hộ dự án Phúc Yên 3

 • Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp Phúc Yên 1 (địa chỉ 31 Phan Huy Ích) bao gồm 332 Căn hộ đã hoàn thành bàn giao và đưa vào sử dụng từ tháng 9/2009.
 • Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp – Trung Tâm Thương Mại & Văn Phòng Phúc Yên 2 (địa chỉ 31 Phan Huy Ích) cao 18 tầng, 2 tầng hầm, với 200 căn hộ diện tích từ 79-107m2, và trung tâm thương mại. Đã hoàn thành bàn giao và đưa vào sử dụng từ 2015.
 • Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp – Trung Tâm Thương Mại Phúc Yên 3 (địa chỉ Hẻm 102 Phan Huy Ích) cao 18 tầng, 2 tầng hầm, với hơn 300 căn hộ diện tích từ 50,6m2-76m2, tầng trệt thiết kế với shophouse và officetel. Đưa vào sử dụng vào quý 3/2019.

 

Tổng quan dự án chung cư Phúc Yên

Giai đoạn 1 của Dự án là khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp Phúc Yên 1

 Bao gồm 332 Căn hộ với đầy đủ các dịch vụ tiện ích đã đi vào hoạt động phục vụ cư dân như :

 • Hồ bơi, nhà trẻ, nhà hàng A la carte Âu Á Hoa, Caffe sân thượng lầu 17. Trung tâm thể dục thẩm mỹ Gym lầu 17
 • Nhà hàng tiệc cưới Pha Lê (Crystal) với 2 sảnh nhà hàng được trang bị hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, dàn khánh tiết chuyên nghiệp, chuyên tổ chức tiệc cưới, hội nghị vv..

Giai đoạn 2 của Dự án là Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp – Trung Tâm Thương Mại & Văn Phòng Phúc Yên 2

 • Cao 18 tầng, 2 tầng hầm, với 200 căn hộ và trung tâm thương mại với tiện ích như bên dưới. Trung tâm thương mại & dịch vụ: cửa hàng mua sắm, bar – café, phòng tập thể dục thể thao, dịch vụ spa, massage… Dịch vụ tư vấn & chăm sóc sức khỏe dành riêng cho Cư dân sống trong Căn Hộ. 
 • Nhà trẻ đạt tiêu chuẩn. Hai tầng hầm đậu xe với sức chứa 200 xe hơi. Hệ thống thang máy: tích hợp Thẻ từ thang máy Schindler tốc độ cao & thang thoát hiểm. Viễn thông, truyền hình cáp & Internet ADSL được lắp đặt sẵn trong mỗi căn hộ.
 • Hệ thống Camera quan sát 24/24 và báo cháy tự động. Hệ thống máy phát điện dự phòng. Tòa nhà được quản lý theo tiêu chuẩn nước ngoài.

Giai đoạn 3 của Dự án là Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp – Trung Tâm Thương Mại Phúc Yên 3

 • Khu Căn Hộ cao cấp  Phúc Yên 3  tọa lạc trên khu đất có diện tích 6,066 m2, cao 18 tầng, 2 tầng hầm, với hơn 300 căn hộ diện tích từ 50,6m2-76m2, tầng trệt thiết kế với shophouse và office-tel. Với các tiện ích xem phần tiện ích bên dưới.

 

Đơn vị chủ đầu tư căn hộ chung cư Phúc Yên

 • Là một đơn vị có thâm niên về kinh doanh bất động sản vì thế các dự án mà Phúc Yên làm chủ đầu tư đều có quy mô lớn. Nhiều dự án nổi bật về vị trí địa lý, thuận tiện giao thông, an ninh cùng các tiện ích xung quanh. Dự án chung cư Phúc Yên Tân Bình.

 

Vị trí địa lý chung cư Phúc Yên 3

 • Căn hộ chung cư Phúc Yên 3 tọa lạc tại Hẻm 102 Phan Huy Ích, phường 15, Q.Tân Bình, TPHCM. Nằm trong khu đô thị đã được quy hoạch và phát triển hoàn chỉnh của quận Tân Bình với cơ sở hạ tầng xã hội phát triển bao gồm hệ thống siêu thị, ngân hàng, trường học, bệnh viện, các cao ốc văn phòng…
 • Liền kề  theo tuyến đường Xuyên Á và là nơi kết nối của các quận Tân Bình, Gò Vấp, Tân Phú và Quận 12. Liền kề sân golf Tân Sơn Nhất, khu dân cư cao cấp Tân Sơn 500m.
 • Khu căn hộ cao cấp Phúc Yên 3 chỉ cách Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 5 phút, cách khu Liên hợp văn phòng – thương mại – căn hộ cao cấp Phúc Yên 1 & Phúc Yên 2 –  500m. Cách dự án Metro Bến Thành – Tham Lương 10 phút.
Mặt bằng tầng trệt Chung cư Phúc Yên 3
Mặt bằng tầng trệt Chung cư Phúc Yên 3

 

Các tiện ích căn hộ dự án chung cư Phúc Yên 3

 • Khu căn hộ cao cấp Phúc Yên 3 được thiết kế đồng bộ với các dịch vụ đi kèm hoàn chỉnh. Dịch vụ tư vấn & chăm sóc sức khỏe dành riêng cho Cư dân sống trong Căn Hộ. Nhà trẻ đạt tiêu chuẩn.
 • Nhà hàng sang trọng tầng 18 nơi bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh Sài Gòn rực rỡ về đêm. Khu vực sinh hoạt cộng đồng. Công viên cây xanh rộng và kênh cảnh quan Hy Vọng tạo nên sự hài hòa cho không gian kiến trúc tổng thể.
 • Hai tầng hầm đậu xe với sức chứa 200 xe hơi. Hệ thống thang máy: tích hợp Thẻ từ thang máy Schindler tốc độ cao & thang thoát hiểm. Viễn thông, truyền hình cable & Internet ADSL được lắp đặt sẵn trong mỗi căn hộ.
 • Hành lang giữa các căn hộ rộng 3 m. Hệ thống Camera quan sát 24/24 và báo cháy tự động. Hệ thống máy phát điện dự phòng. Tòa nhà được quản lý theo tiêu chuẩn nước ngoài.

 

Mặt bằng căn hộ dự án chung cư Phúc Yên 3

Mặt bằng Chung cư Phúc Yên 3
Mặt bằng Chung cư Phúc Yên 3

 

Với thiết kế thông thoáng thông minh, bố trí theo hình chữ L, 100% căn hộ chung cư Phúc Yên 3 đều đón nắng. Đây là đặc điểm tốt mà hiếm chung cư nào có.

Phần hành lang thông hai đầu tạo ra một cơ cấu lưu thông gió, đảm bảo nguồn sinh khí tươi mang tới cho chủ nhà.

Mặt bằng điển hình căn hộ Phúc Yên 3
Mặt bằng điển hình căn hộ Phúc Yên 3

 

Các căn hộ chung cư cao cấp Phúc Yên 3 được thiết kế tốt, với diện tích từ 50 – 75 m2 từ 2-3 phòng ngủ. Có sự hài hòa giữa diện tích phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung.  Các khối diện tích trong nhà có một sự tối ưu đáng kinh ngạc đảm bảo không có không gian dư thừa, hay góc ít sử dụng.

Căn hộ mẫu chung cư Phúc Yên 3
Căn hộ mẫu chung cư Phúc Yên 3

 

Tiến độ thi công dự án chung cư Phúc Yên 3

Chung cư Phúc Yên 3 tọa lạc tại Hẻm 102 Phan Huy Ích, gồm 300 căn hộ với diện tích từ 50 – 75 m2 từ 2-3 phòng ngủ đã hoàn thành và đưa vào sử dụng từ quý 3/2019.

 

Chính sách mua căn hộ chung cư Phúc Yên 3

Hiện các căn hộ chung cư Phúc Yên 3 đang được các chủ nhà bán với giá từ 25-35 triệu/m2. Theo chuyên gia Nhà Đất VIP giá hợp lý cho căn hộ Phúc Yên 3 sẽ là 20-25 triệu/m2 không nội thất, hoặc nội thất không sử dụng lại được. Và 30-35 triệu/m2 cho căn hộ có nội thất đẹp, tinh tế. (Cập nhật 1/2021)

 

Khuyết điểm

Kẹt xe tuyến đường Trường Chinh

Tuyến đường Trường Chinh nổi tiếng kẹt xe vào giờ sáng, 12h trưa và giờ tan làm. 600 m đi 40 phút, hay, không ngày nào không chịu trận khi đi qua tuyến đường này, là những câu than phiền thường gặp đối với người dân thường xuyên đi qua khu vực này.

Chính phủ đã có dự án mở rộng tuyến đường Trường Chinh – Tân Kỳ Tân Quý với tổng kinh phí 1.900 tỷ đồng. Mở đường Trường Chinh lên 60m – 12 làn xe và đường Tân Kỳ Tân Quý lên 30 m – 6 làn xe. Sẽ giải tỏa được một phần nào ùn tắc đoạn này. Với điều kiện số chung cư tăng lên được kiểm soát. Ghi nhận theo báo đến 9/2020 nhiều hộ dân đã giải tỏa và bàn giao mặt bằng dần dần. Dự kiến việc hoàn tất mở rộng đường Trường Chinh sẽ mất ít nhất 1-3 năm.

Không khí ô nhiễm do nằm trong vùng ít cây xanh, mật độ dân cư cao 

Nắng nóng, bụi ô nhiễm do nằm trong khu vực mật độ giao thông cao, mật độ xây dựng cao và ít mảng xanh.

 

2 lý do chọn căn hộ chung cư Phúc Yên

 1. Vị trí thuận lợi trong tương lai
 2. Chất lượng và thiết kế chung cư và căn hộ rất tốt

 

Nếu quý khách có các câu hỏi về “chung cư Phúc Yên 3” hay quyết định đầu tư, xin vui lòng bình luận bên dưới. Chuyên gia Nhà Đất VIP chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách.

Thanh Sang

Xem thêm:

Chung cư Ehome 2 – Mái ấm trong tầm tay, là dòng sản phẩm căn hộ thương mại “vừa túi tiền – Affordable housing” tiên phong trên thị trường bất động sản dành cho người có thu nhập trung bình ổn định hiện thực hóa giấc mơ an cư tại thành phố Hồ Chí Minh. Có nên mua căn hộ Ehome 2 Quận 9. Khuyết điểm chung của khu vực này là gì? Hãy cùng chuyên gia Nhà Đất VIP tìm hiểu nhé!